Câu chuyện Medifood

Nhiều nghiên cứu về thực trạng dinh dưỡng đã chỉ ra những hậu quả nghiêm trọng của việc thiếu hụt dinh dưỡng. Thực tế cho thấy, thiếu hụt dinh dưỡng làm tăng khả năng xảy ra biến chứng do suy giảm miễn dịch, suy giảm sức đề kháng, tăng chi phí điều trị cho bệnh bệnh nhân. Trong quá trình điều trị không ít bệnh nhân tử vong không phải vì bệnh mà vì suy kiệt, thiếu hụt dinh dưỡng.

Thật đáng tiếc là hiện nay hầu hết bệnh nhân nhập viện đều không được chú ý nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng. Chỉ một số trường hợp bệnh nặng mới được mời hội chẩn dinh dưỡng. Và hiện cả nước có rất nhiều bệnh viện tỉnh không có khoa dinh dưỡng.

Tình trạng suy dinh dưỡng ở Việt Nam hiện chưa được nhận thức đầy đủ. Mọi người thường cho rằng chỉ có trẻ em mới bị suy dinh dưỡng. Trong khi thực tế, người trưởng thành với những quan niệm, thói quen sai lầm về ăn uống, chế độ ăn không cân đối… cũng có nguy cơ suy dinh dưỡng rất cao.

VNA PHARM đã trăn trở rất nhiều về thực tế này. Với trách nhiệm của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, VNA PHARM luôn quan niệm rằng, muốn phát triển bền vững, trước tiên cần mang đến lợi ích cho cộng đồng từ những sản phẩm của mình.

Từ suy nghĩ đó, sau nhiều ngày tháng nghiên cứu, tìm tòi, lựa chọn đối tác, VNA PHARM đã quyết định nhập khẩu các dòng sản phẩm Medifood RTH Glutrol 500, Medifood Glutrol 1.5, Medifood 1.5, Medifood RTH LD 500. Đây là các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, đặc biệt là những đối tượng có nhu cầu năng lượng cao.

Medifood 1.5Medifood RTH LD 500 là những dòng sản phẩm rất hiệu quả khi bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân nội trú suy dinh dưỡng, bằng cả đường uống và ăn xông (cấp tính hoặc mãn tính).

Đối với trường hợp bệnh nhân đái tháo đường, chúng tôi có 2  sản phẩm là Medifood RTH Glutrol 500Medifood Glutrol 1.5. Đây chính là những công thức dinh dưỡng cân đối cho bệnh nhân đái tháo đường giúp kiểm soát hàm lượng glucose trong máu sau ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân đái tháo đường.

Sau dòng sản phẩm này, VNA PHARM sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm khác cho bệnh nhân suy gan, suy thận, bệnh nhân bị ung thư. Tất cả các sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên hộp từ nhà cung cấp uy tín: Tập đoàn Dinh dưỡng Y học (Korean Medical Foods), được trải qua các khâu kiểm định tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được thiết kế tiện dụng. Đặc biệt dễ dàng sử dụng với hệ thống kín vô trùng chống nhiễm khuẩn.

Với mong muốn cải thiện tình trạng dinh dưỡng của các bệnh nhân, chúng tôi tin rằng, những dòng sản phẩm mới của chúng tôi sẽ đem đến những lợi ích cần thiết, cải thiện sức khỏe người bệnh.