Đặc tính Medifood

Sản phẩm Medifood bao gồm: Medifood RTH Glutrol 500, Medifood Glutrol 1.5 dành cho người tiểu đường và Medifood RTH LD 500Medifood 1.5  dành cho người không bị tiểu đường của nhà sản xuất Korea Medical Foods Co., Ltd Hàn Quốc.

Medifood phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau như:

  • Bệnh nhân bị chấn thương.
  • Bệnh nhân bỏng.
  • Bệnh nhân ung thư.
  • Bệnh nhân tiểu đường
  • Bệnh nhân hồi sức, cấp cứu.
  • Bệnh nhân suy dinh dưỡng.
  • Bệnh nhân mắc các vấn đề về rối loạn tiêu hóa khi sử dụng thức ăn thông thường.
  • Bệnh nhân nội trú, nằm dài ngày trong khoa điều trị tích cực
  • ….

Medifood RTH Glutrol 500 là sản phẩm công thức dinh dưỡng cân đối cho bệnh nhân đái tháo đường giúp làm giảm hàm lượng glucose trong máu sau ăn và cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân đái tháo đường. Thành phần dinh dưỡng sinh năng lượng  có trong Medifood RTH Glutrol 500  giúp điều tiết glucose máu. Medifood RTH Glutrol 500 sử dụng ít carbonhydrate, hàm lượng cao các acid không bão hòa đơn (MUFA) và tỉ lệ % các thành phần (Protein:Lipid:Carbohydrate) 17:43:40, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn hiệu quả.

Medifood RTH Glutrol 500 sử dụng dầu hạt cải, cung cấp nhiều các acid béo thiết yếu và acid béo không bão hòa đơn (MUFA). Ngoài ra, Medifood RTH Glutrol 500 giàu các chất chống oxy hóa như vitamin C và E, giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể; cung cấp chất xơ đậu nành, maltodextrin và chất xơ rau diếp, ức chế tăng glucose máu sau ăn.

Medifood RTH Glutrol 500 đảm bảo vệ sinh vô trùng, hệ thống khép kín cho phép sản phẩm công thức dinh dưỡng ăn xông đẳng trương (ăn xông) không bị nhiễm khuẩn.

Sản phẩm này dễ dàng sử dụng bằng cách treo lên giá, chuẩn bị đơn giản, tiết kiệm được thời gian và nhân lực; dễ dàng để sử dụng và tiết kiệm chi phí do không phải sử dụng bao bì giữ nhiệt.

Sản phẩm Medifood Glutrol 1.5 là sản phẩm giúp làm giảm hàm lượng lipid huyết thanh và glucose trong máu, cung cấp năng lượng hiệu quả với hàm lượng calo cao gấp 1,5 lần sản phẩm thông thường. Medifood Glutrol 1.5 chứa hàm lượng carbohydrate thấp, cung cấp palatinose làm ngăn ngừa việc tăng đường huyết và chất béo sau ăn. Việc cung cấp chất xơ đậu nành giúp kiểm soát hàm lượng glucose trong máu sau ăn.

Về chức năng dinh dưỡng, Medifood Glutrol 1.5 sử dụng protein 100% natri caseinate, thúc đẩy tiêu hóa, hấp thu và tăng cường sử dụng protein, bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng và hiệu quả. Bệnh nhân đái tháo đường có sức đề kháng kém với quá trình oxy hóa, dễ dẫn đến các biển chứng. Sản phẩm này rất giàu vitamin C, vitamin E, choline, taurine và carntine giúp tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm dạng lon dùng uống trực tiếp tiện dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Medifood 1.5 là sản phẩm có công thức dinh dưỡng nồng độ cao với hàm lượng cân bằng của 5 nhóm chất dinh dưỡng chính (protein, lipid, carbohydrate, vitamin và khoáng chất). Sản phẩm này rất hiệu quả khi bổ sung dinh dưỡng cho bệnh nhân bị hạn chế về thể tích chất lỏng đưa vào cơ thể.

Đây là sản phẩm có nguồn chất béo từ dầu hạt cải, cung cấp nhiều acid béo thiết yếu và các acid béo không bão hòa đơn. Chất béo MCT trong sản phẩm giúp tiêu hóa và hấp thu nhanh hơn.Tỉ trọng năng lượng 1.5 kcal/ml giúp cung cấp năng lượng một cách nhanh chóng và đầy đủ cho đối tượng có nhu cầu năng lượng cao (bệnh nhân hậu phẫu, chấn thương chỉnh hình, bỏng, bệnh nhân ung thư …)|Ngoài ra, thành phần sản phẩm này cò có 5g chất xơ đậu nành (trong 200mL) giúp ngăn ngừa tiêu chảy và táo bón hiệu quả, sản phẩm cũng không chứa lactose.

Medifood RTH LD 500 là sản phẩm công thức dinh dưỡng đẳng trương giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng của bệnh nhân qua đường ăn xông.  Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế tiện dụng, dễ dàng sử dụng với hệ thống kín vô trùng, giúp sản phẩm không bị nhiễm khuẩn.

Áp lực thẩm thấu của sản phẩm tương đương với áp lực thẩm thấu nội mô của cơ thể (300 mOsm/kg.H2O) giảm thiểu các vấn đề liên quan đến áp lực thẩm thấu cao giúp tăng cường các chất chống oxy hóa, giúp giảm biến chứng trên các bệnh nhân nặng. Công thức dinh dưỡng cân bằng của sản phẩm này giúp hỗ trợ điều trị cho nhiều đối tượng bệnh lý khác nhau