Kênh Hội thảo trường học: Những trái tim đong đầy nhiệt huyết

145

Với những nỗ lực vượt bậc, niềm tin và nhiệt huyết luôn đong đầy, CBNV kênh Hội thảo trường học đã được tôn vinh vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh.

Kênh Hội thảo trường học nhận giấy khen vì đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh

Chỉ với số lượng vỏn vẹn hơn 30 người, nhưng địa bàn hoạt động trải dài từ Bắc vào Nam, vậy mà  bất cứ nơi đâu, chỉ cần có người dân là ở đó đều có dấu chân của những cán bộ nhân viên kênh Hội thảo trường học. Gọi là Kênh Hội thảo trường học nhưng thực ra phạm vi hoạt động của họ vượt xa phạm vi tên gọi – từ trường học, phường xã, đến các nhà máy, xí nghiệp… . đều là khu vực hoạt động của họ. Họ luôn năng nổ, nhiệt tình, nỗ lực hết mình để đạt và vượt mục tiêu doanh số đề ra.

Đều đặn mỗi ngày, CBNV kênh Hội thảo trường học như những con thoi cần mẫn đưa những sản phẩm tốt nhất của VNA-PHARM đến phục vụ người dân, dù cho những nơi ấy có xa xôi, đường xá có khó khăn như thế nào…

Kênh HTTH luôn nỗ lực đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Vất vả đấy nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi những chàng trai, cô gái của kênh Hội thảo trường học. Họ tự tin, năng động, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng,  nhẫn nại giải thích đến từng chi tiết nhỏ để người tiêu dùng hiểu, tin tưởng và trân trọng giá trị của sản phẩm. Phải có lòng yêu nghề lắm, họ mới làm được như vậy, mới coi đó là động lực để sáng tạo, để vượt chỉ tiêu so với Ban lãnh đạo công ty đề ra, đặc biệt là trong lúc bối cảnh suy thoái kinh tế vẫn chưa hồi phục như thế này. “Chính lòng yêu nghề là cơ sở, là nền tảng để những phẩm chất tốt đẹp khác của CBNV kênh Hội thảo trường học được hoàn thiện hơn”, một ý kiến đánh giá.

Nhân viên kênh HTTH luôn năng nổ, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng

Dẫu công việc bận rộn, chiếm hết quỹ thời gian eo hẹp mỗi ngày nhưng CBNV kênh Hội thảo trường học vẫn luôn chú trọng học tập, nâng cao trình độ. Những buổi đào tạo nâng cao kiến thức sản phẩm, kỹ năng làm việc hay những buổi chia sẻ kinh nghiệm của người đi trước… luôn có mặt của CBNV kênh Hội thảo trường học. Bởi với họ: “Đi một ngày đàng” thì phải đem về cả “một sàng khôn”.

CBNV kênh HTTH luôn chú trọng nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc

Với đặc trưng công việc cần làm việc theo nhóm nên mọi thành viên luôn có tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, coi nhau như anh chị em trong gia đình, luôn cùng nhau chia sẻ vui, buồn trong cuộc sống cũng như những khó khăn, vất vả trong công việc. Tuy được chia thành các đội khác nhau nhưng giữa các đội luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau. Quan điểm “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao” của anh Ma Đình Tùng trưởng kênh Hội thảo trường học cũng chính là phương châm hoạt động của mọi CBNV. Chính tinh thần đoàn kết đã làm nên một tập thể kênh Hội thảo trường học ngày càng bền chặt. Đó là nguồn sức mạnh giúp họ vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công.

Đoàn kết là sức mạnh để kênh HTTH đạt đến thành công

Luôn đồng hành cùng CBNV kênh Hội thảo trường học trên những nẻo đường xa, ông Phạm Văn Hòa, phụ trách đội xe của công ty là người rõ nhất mọi khó khăn, vất vả họ đã trải qua, chứng kiến tinh thần đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để đạt mục tiêu đề ra. Bởi vậy, ông luôn tin tưởng vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của kênh Hội thảo trường học. Tại chương trình tôn vinh thành tích kênh Hội thảo trường học, ông gửi gắm hy vọng: “Tôi hy vọng cả đội sẽ tiếp tục nỗ lực, đem sức trẻ, nhiệt huyết của mình đưa sản phẩm đến mọi nơi”.

Với sự nỗ lực không ngừng, ý thức lao động chăm chỉ, cần mẫn mỗi ngày, kênh Hội thảo trường học đã đưa những sản phẩm chất lượng cao như sữa Physiolac, sữa năng lượng cao Kanny, sữa gạo lứt Berief Ries, sữa tươi Neuberger, dầu oliu Mueloliva… đến với người dân ở mọi vùng miền của Tổ quốc.Qua đó, góp phần không nhỏ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty CP Dược phẩm Việt Nam. Đây là lý do họ xứng đáng được vinh danh và trở thành đội quân tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối sản phẩm của VNA-PHARM.