Lần đầu tôi thấy sản phẩm tuyệt vời như Medifood

153

Chiều 14/4, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) phối hợp với khoa Dược bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tổ chức chương trình hội thảo bàn về các giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân.

Dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt đưa ra giải pháp dinh dưỡng cho người bệnh

Tại hội thảo, dược sĩ cao cấp Trương Minh Đạt đã có những chia sẻ về nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của bệnh nhân, phân tích những yếu tố khiến họ chậm hồi phục và đưa ra các giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho người bệnh.

Các y bác sĩ, dược sĩ đang tìm hiểu về các sản phẩm của VNA-PHARM

Các y bác sĩ, dược sĩ đã được tìm hiểu thông tin về các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng của VNA-PHARM như sữa mát Physiolac, sữa năng lượng cao Kanny, dược dinh dưỡng Medifood… và đánh giá cao uy tín nhà sản xuất, công nghệ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo người tham dự hội thảo.

Các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng của VNA-PHARM được đánh giá cao

Dược sĩ Trương Thị Thanh Hòa hào hứng cho biết: “Đây là lần đầu tiên thấy sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh đa năng như Medifood. Hiện tại, nhà thuốc bệnh viện chưa có sản phẩm nào tương tự, bệnh nhân cần bổ sung dinh dưỡng đều chưa có giải pháp hợp lý”.

Dược sĩ Trương Thị Thanh Hòa tìm hiểu sản phẩm Medifood

Quan tâm đến tỷ lệ bệnh nhân bị tiêu chảy sau khi sử dụng Medifood, bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng Hồ Thị Thu Mai rất vui mừng khi được biết chưa từng ghi nhận trường hợp nào bị tiêu chảy sau khi dùng sản phẩm. Chị đánh giá cao tỷ lệ dưỡng chất chứa trong Medifood và vui mừng nói: “Từ nay người nhà bệnh nhân không cần lịch kịch cặp lồng đi mua đồ ăn sáng nữa. Bởi vì chỉ cần một lon Medifood là hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của họ”. Chị cũng nói vui với chúng tôi: “Thay vì phải ngồi chen chúc ăn bát phở bò mà không biết sạch hay bẩn thì uống 1 lon Medifood tốt hơn nhiều”.

Bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng Hồ Thị Thu Mai đánh giá cao tỷ lệ dưỡng chất chứa trong Medifood

Thạc sĩ, dược sĩ Nguyễn Thu Giang thì phấn khởi cho biết: “Lần đầu tiên tôi được thấy một sản phẩm tuyệt vời như Medifood. Sản phẩm không chỉ có giá rẻ mà còn rất tiện sử dụng, nhất là dạng lon dành cho người tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường có thể yên tâm đi du lịch, đi chơi xa mà không phải lo lắng chọn lựa đồ ăn bởi vì chỉ cần 1 lon Medifood có thể giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết thay thế cho 1 bữa ăn. Bên cạnh đó, Medifood dạng gói dùng cho bệnh nhân ăn xông đúng là một sản phẩm tuyệt vời. Hiện nay, mỗi lần cho bệnh nhân ăn xông, các điều dưỡng viên của bệnh rất vất vả vì phải xay nhuyễn thức ăn rồi đổ qua thiết bị. Việc này dù được làm cẩn thận, tuân thủ đúng quy trình nhưng vẫn có xác xuất không đáp ứng được điều kiện vô trùng. Bởi vậy, dùng Medifood dạng túi sẽ là giải pháp rất hợp lý cho bệnh nhân”.

Các bác sĩ dùng thử và rất hài lòng với dược dinh dưỡng Medifood

Đánh giá của các y bác sĩ, dược sĩ khoa Dược bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chính là động lực lớn lao để VNA-PHARM tiếp tục tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho bệnh nhân trong nỗ lực thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nguyễn Trang