Medifood “cứu tinh” cho bệnh nhân cao tuổi

151

Bệnh nhân cao tuổi thường có thể trạng yếu, nhu cầu dinh dưỡng cao nhưng việc bổ sung dưỡng chất qua thực phẩm hàng ngày lại gặp rất nhiều khó khăn.

Hội thảo bàn về giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân cao tuổi

Xác định dinh dưỡng có vai trò then chốt trong việc hỗ trợ bệnh nhân cao tuổi điều trị và rút ngắn thời gian hồi phục, sáng 11/5, Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) đã phối hợp với khoa Hồi sức tích cực bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức chương trình hội thảo bàn về các giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân.

Nhiều giải pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân cao tuổi được đưa ra thảo luận

Đối tượng bệnh nhân chủ yếu của khoa Hồi sức tích cực là người cao tuổi nên các y bác sĩ luôn muốn tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng tốt và phù hợp để giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, đáp ứng tốt lộ trình điều trị và sớm hồi phục sức khỏe. Vì vậy, những sản phẩm dinh dưỡng giàu năng lượng của VNA-PHARM như sữa Kanny, dược dinh dưỡng Medifood được các y bác sĩ đánh giá là “cứu tinh” cho sức khỏe người cao tuổi.

Sản phẩm Medifood và Kanny được đánh giá là giải pháp tối ưu cho sức khỏe người cao tuổi

Nhiều nội dung liên quan đến thành phần sản phẩm Medifood như áp lực thẩm thấu đẳng trương, khả năng gây tiêu chảy, khả năng nhiễm khuẩn do khâu bảo quản, giá thành sản phẩm… được hội thảo đưa ra bàn luận sôi nổi.

Nhiều nội dung liên quan đến thành phần của Medifood được đưa ra thảo luận

Đặc biệt, thành phần panatinose trong sản phẩm Medifood Glutrol dành riêng cho người tiểu đường được các y bác sĩ của khoa đặc biệt quan tâm vì nó được xem là một loại “đường thế hệ mới” vào máu với tốc độ chậm và kéo dài liên tục nên tránh được việc tăng hay giảm lượng đường đột ngột trong máu như các loại đường thông thường (chậm hơn 4- 5 lần so với sucrose), giúp cho việc điều hòa insulin tốt hơn. Panatinose được coi là cục pin năng lượng cho cơ thể. Việc bổ sung panatinose vào sản phẩm Medifood Glutrol sẽ là giải pháp cung cấp năng lượng tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Sử dụng Medifood Glutrol, bệnh nhân sẽ được bổ sung dưỡng chất, năng lượng mà không lo đường huyết tăng lên đột ngột.

Với chiếc smartphone, các bác sĩ dễ dàng tra cứu và so sánh hàm lượng dưỡng chất trong Medifood với các sản phẩm cùng loại

Ngoài ra, chỉ số năng lượng của Medifood cũng được các y bác sĩ đánh giá cao khi mỗi gói chứa 500 Kcal nhưng lại có giá thấp hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh của sản phẩm mà còn là ưu điểm lớn để Medifood đến gần hơn với bệnh nhân. Nhờ giá thành rẻ, Medifood sẽ giúp bệnh nhân nghèo có khả năng tiếp cận nguồn dưỡng chất và năng lượng cao một cách dễ dàng, từ đó giúp họ nâng cao sức đề kháng, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí.

Chỉ số năng lượng của Medifood được đánh giá cao

Thành phần dinh dưỡng vượt trội, giá thành hợp lý đã giúp sản phẩm Medifood được tin tưởng sử dụng tại hầu hết các bệnh viện lớn của Việt Nam. Nhiều phản hồi tích cực về việc giảm đáng kể thời gian điều trị, tăng khả năng hồi phục và được xuất viện sớm hơn sau khi sử dụng Medifood đã được ghi nhận. Điều này chính là những tín hiệu đáng mừng để VNA-PHARM tiếp tục nỗ lực trên con đường đưa những sản phẩm tốt, chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.