Medifood – giải pháp dinh dưỡng đúng và đủ cho người tiểu đường

153

Để chung sống “hòa bình” với bệnh đái tháo đường, bệnh nhân cần thực hiện chế độ dinh dưỡng đúng và đủ.

Đó là lưu ý của tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng khoa Dinh dưỡng lâm sàng viện Dinh dưỡng Quốc gia tại chương trình hội thảo Nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân tiểu đường trong khuôn khổ hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) bệnh nhân đái tháo đường bệnh viện 19-8 diễn ra sáng 12/5.

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng nhấn mạnh vai trò của dinh dưỡng

Không chỉ được chia sẻ kiến thức về chế độ dinh dưỡng, các loại thực phẩm nên hạn chế, cách kiểm soát đường và muối, cách rèn luyện sức khỏe, duy trì trọng lượng cơ thể để đường huyết luôn ổn định… thành viên CLB còn được xét nghiệm máu, tư vấn chế độ ăn và dùng thuốc, hướng dẫn cách tiêm insulin và giải đáp trực tiếp những thắc mắc liên quan.

Ông Phạm Quốc Cường, Phó Giám đốc bệnh viện trả lời câu hỏi của bệnh nhân

Nhiều giải pháp dinh dưỡng đã được giới thiệu tới thành viên CLB đái tháo đường bệnh viện 19-8, trong đó dược dinh dưỡng Medifood của Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) được coi là giải pháp dinh dưỡng đúng và đủ nhất cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm không chỉ được thành viên CLB tin tưởng mà còn được các y bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao.

Nhiều giải pháp dinh dưỡng được giới thiệu tại hội thảo

Để người bệnh hiểu rõ hơn về sản phẩm Medifood, đại diện VNA-PHARM đã có phần chia sẻ thông tin chi tiết về nguồn gốc cũng như khả năng đáp ứng dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe của sản phẩm đối với bệnh nhân. Công ty cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm và mời dùng thử để mọi người trực tiếp được mắt thấy, tai nghe, miệng uống, từ đó có những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm.

Đại diện VNA-PHARM chia sẻ thông tin sản phẩm Medifood

Cô Nguyễn Thị Vân, đã “sống chung” với tiểu đường suốt 5 năm cho biết: “Tôi đã sử dụng Medifood Glutrol được gần 1 năm nay và thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là đường huyết luôn duy trì ổn định. Nhờ có Medifood tôi rất yên tâm khi đi chơi, đi du lịch vì không phải đắn đo xem nên ăn món gì, kiêng món gì. Thay vào đó, tôi chỉ cần uống Medifood là đã có đủ dinh dưỡng mà chẳng phải lo lắng gì”.

Sức khỏe của cô Nguyễn Thị Vân cải thiện rõ rệt sau gần 1 năm dùng Medifood

Sau khi dùng thử Medifood Glutrol, cô Phạm Thị Giang hồ hởi nói: “Nhiều người trong CLB khen dùng Medifood tốt lắm nhưng bây giờ tôi mới được uống. Sữa có vị béo, ngậy, mùi thơm dịu, rất dễ chịu. Đang đói, uống Medifood vào tỉnh cả người. Thế này, những lúc mệt mỏi, thay vì ngồi nửa tiếng đồng hồ để cố nuốt trôi một bát cơm với đủ loại thức ăn thì uống một lon Medifood có vẻ dễ dàng hơn nhiều”.

Thành viên CLB đái tháo đường vui vẻ uống thử Medifood

Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, nhãn hàng Medifood không chỉ được thành viên các CLB bệnh nhân đái tháo đường tin tưởng sử dụng mà còn được đông đảo bệnh nhân, người suy nhược cơ thể, người lao động nặng nhọc… tin dùng vì những tác dụng tuyệt vời trong việc nâng cao thể trạng và hỗ trợ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.