Medifood tuyệt vời thế này phải uống thường xuyên mới được

155

Đó là khẳng định của bác sĩ Trần Thị Hợp – giám đốc chuyên môn và các y bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa Hà Nội sau khi uống thử sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood.

Tại chương trình hội thảo bàn về các giải pháp dinh dưỡng tối ưu diễn ra chiều ngày 22/4, các y bác sĩ bệnh viện đa khoa Hà Nội đã được các cán bộ tư vấn của công ty CP Dược phẩm Việt Nam (VNA-PHARM) giới thiệu nhiều sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao nhằm cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân. Tại đây, sản phẩm dược dinh dưỡng Medifood được các y bác sĩ đánh giá cao và cho rằng đây sẽ là giải pháp dinh dưỡng tốt cho bệnh nhân.

Sản phẩm Medifood được các y bác sĩ đặc biệt quan tâm

Đánh giá cao chất lượng sản phẩm, bác sĩ Hợp cho biết: “Thành phần dinh dưỡng trong Medifood rất đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của người bệnh. Medifood dạng lon sử dụng rất tiện cho bệnh nhân, họ có thể mang theo khi đi chơi, đi du lịch, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Loại túi được thiết kế nhỏ, gọn, trọng lượng hợp lý, giúp đảm bảo quy trình khép kín khi cho bệnh nhân ăn xông, vừa tiện cho bệnh nhân, vừa gọn cho bác sĩ”.

Bác sĩ Đặng Như Tra uống thử dược dinh dưỡng Medifood

Sau khi uống thử một lon Medifood, bác sĩ Đặng Như Tra cho biết “Medifood có chất lượng tuyệt vời. Thành phần dinh dưỡng thế này rất phù hợp với bệnh nhân ung thư, tiêu hóa… Những người có thể trạng yếu và ngay cả những người bình thường đều có thể sử dụng Medifood thay thế cho một bữa ăn thông thường”.

Sản phẩm Medifood Glutrol dành cho đối tượng bệnh nhân tiểu đường được ông Hoàng Hưng Chủ tịch HĐQT bệnh viện đặc biệt quan tâm. Ông cho biết: “Giờ tuổi cao sợ nhất là mấy bệnh tiểu đường, mỡ máu, gout… Nhu cầu năng lượng thì cần nhiều nhưng ăn uống lại phải chú ý kiêng khem, cũng rất khó để cân đo, đong đếm được lượng dưỡng chất cơ thể nhận được trong mỗi bữa ăn hàng ngày. Vì thế, dùng Medifood Glutrol thay thế bữa ăn sẽ giúp bệnh nhân vừa đủ năng lượng, dưỡng chất hàng ngày lại vừa yên tâm không phải lo lắng kiểm tra đường huyết sau mỗi lần sử dụng”.

Ông Hoàng Hưng – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao Medifood Glutrol

Chất lượng sản phẩm Medifood còn được khẳng định bởi chuyên gia người Hàn Quốc đang hợp tác trong một số dự án với bệnh viện Đa khoa Hà Nội. Vừa nhìn thấy Medifood, ông đã nhận ra ngay sản phẩm quen thuộc và tỏ ra rất vui mừng khi Medifood được các bác sĩ trong bệnh viện tin tưởng. Ông hạnh phúc nói: “KMF là một công ty uy tín và Medifood là một sản phẩm rất thông dụng tại Hàn Quốc. Sản phẩm rất tốt cho sức khỏe”. Sản phẩm Medifood đạt tiêu chuẩn HACCP, FDA (Hoa Kỳ) bởi vậy, ngoài Việt Nam thì sản phẩm hiện đang được tin tưởng sử dụng trên khắp thế giới.

Chuyên gia người Hàn Quốc khẳng định tác dụng tuyệt vời của Medifood

Để có được niềm tin của các y bác sĩ và bệnh nhân thì cần một quá trình tương đối dài bởi những hiệu quả sản phẩm đem lại không phải chỉ ngày một, ngày hai là nhìn thấy ngay. Tuy nhiên,những gì Medifood làm được đã vượt xa tất cả bởi những tác dụng tuyệt vời sản phẩm đem lại đã được chứng minh bằng sự bình phục đáng kinh ngạc của hàng nghìn bệnh nhân tại Việt Nam. Đó là lý do vì sao Medifood hiện đang được sử dụng tại hầu hết các bệnh viện lớn, được đưa vào danh mục sử dụng của Ban bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Trung ương… và được đông đảo người tiêu dùng sử dụng thay thế cho các bữa ăn hàng ngày.