Nhà sản xuất

NHÀ SẢN XUẤT

Tập đoàn dinh dưỡng Y học Hàn Quốc (KMF) là nhà cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh chuyển hóa, bệnh mãn tính như suy thận, tiểu đường, ung thư…KMF là một trong những đơn vị hàng đầu tích hợp mạng lưới chăm sóc các bệnh mãn tính.

KMF là một trông số ít công ty cung cấp các sản phẩm ăn xông qua đường tiêu hóa chất lượng cao được nghiên cứu, đánh giá lâm sàng và được FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận. Trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng, bệnh nhân có thể hy vọng và tự tin với các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của KMF.

KMF mang đến niềm tin vào một tương lai tốt hơn với các sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Các tiêu chuẩn Y tế cao nhất chính là điểm chuẩn, là cam kết của KMF với bệnh nhân, với đối tác và với các nhà đầu tư, những người tin tưởng vào hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện chuyên nghiệp của mình.

Giá trị cốt lõi của KMF:
–          Chất lượng, trung thành
–          Đối mới và cải tiến liên tục
–          Tôn trọng, hợp tác toàn diện

KMF luôn cam kết những gì quan trọng nhất với sức khỏe và chất lượng cuộc sống bệnh nhân. Cam kết này đòi hỏi phải áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng cao nhất và toàn diện để sản phẩm có chất lượng  và hiệu quả cao nhất. Tại KMF, quản lý chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu pháp lý Quốc gia, Quốc tế và đáp ứng sự mong đợi của đối tác. Đối với KMF quản lý chất lượng luôn được cải tiến liên tục trên tất cả các hoạt động với mục đích hỗ trợ các chuyên gia y tế trong điều trị đạt hiệu quả cao.